Bonsai

tin tức

Chọn cây bonsai để bàn

Những chậu hoa tươi hay cây bonsai trên bàn sẽ giúp bạn có được cảm giác hưng phấn hơn trong khi làm việc. Tuy nhiên với các bạn văn phòng bận rộn thì để mua chậu hoa cảnh đẹp hợp với bàn làm việc cần phải có thời gian tìm hiểu. Để không mất nhiều thời gian chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo nhỏ chọn được chậu hoa ưng ý nhất.


Trên những con phố chậu hoa cảnh được bày ra tràn lan làm các bạn không biết sẽ mua chậu hoa cảnh ở đâu và tiêu chí lựa chọn chúng ra sao? Bởi không phải bất kì chậu hoa nào cũng trang trí cho bàn làm việc được.


Trước hết chọn giống cây phải xanh tốt như vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên… bạn cũng có thể lựa chọn sương rồng dễ trồng để trang trí. Đi kèm với giống cây là những chậu hoa đủ loại kiểu dáng và chất liệu, chậu rất quan trọng cho sự phát triển của cây và làm cho cây hoa cảnh trở nên bắt mắt hơn.


Chọn cây hoa cảnh và chậu trồng cần phải hài hòa với nhau, phải mua chậu cảnh phù hợp làm nổi bật nên giống cây trồng. Không nên chọn những chậu hoa cảnh quá to làm tốn diện tích bàn làm việc, những chậu hoa nhỏ xinh xắn đặc biệt từ vật liệu thủy tinh, men, nhựa cao cấp…sẽ làm bạn thích thú hơn nhiều.
«  1 2 3 4  »