Bonsai

tin tức

Tin tức

THIẾT KẾ WEBSITE TRẦN LÊ
Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Trần Lê đã thiết kế cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiền thân, Trần Lê là một công ty chuyên thiết kế website, IT Outsourcing, ngày nay chúng tôi ngày càng đa dạng dịch vụ của mình như phát triển thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, online marketing.
QUANG CAO GOOGLE - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Tìm kiếm qua mạng là cách thức quan trọng nhất để khách hàng tiềm năng biết đến trang web của công ty bạn. Và theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam, 04/2014, có đến 95.3% sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Do đó, việc Quang Cao Google là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp.
Dịch Vụ SEO Giá Rẻ
Với nhu cầu SEO Web ngày càng tăng, Trần Lê tung ra gói Dich Vu SEO Gia Re với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Click vào đây để tìm hiểu thêm SEO là gì?
Thiết Kế Web Chuẩn SEO
TRẦN LÊ GROUP với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp và Dich Vu SEO, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án Web và 100 dự án SEO. Đến với TRẦN LÊ GROUP bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.
Phương pháp tạo rễ bám đá trong bonsai
Rễ bám đá trong bonsai là một phong cách tiêu biểu và rất đặc trưng được rất nhiều người chơi bonsai yêu thích và ưa chuộng. Những chiếc rễ xù xì ôm chặt lấy những mỏm đá và tạo nên những hình thù hết sức ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp tạo rễ bám đá để áp dụng cho cây bonsai của mình nhé.
Chú ý gì khi uốn cành rơi cây bonsai
Cây bonsai đẹp được đánh giá ở nhiều yếu tố và góc độ khác nhau, trong đó có kỹ thuật uốn cành rơi. Một cành rơi được đánh giá là đẹp khi chúng có độ khúc khuỷu nhìn từ nhiều phía, trước sau và cả từ trên xuống. Uốn cành thế nào để chúng đẹp, hài hòa và có giá trị thẩm mỹ cao không phải là một điều đơn giản.
Lưu ý khi trồng bonsai mini
Để chăm sóc được những cây bonsai lớn đã rất khó, việc tạo hình và chăm sóc cho bonsai mini lại càng khó hơn nhiều. Những cây mini này chỉ có kích thước từ 15cm trở xuống nên cần phải có một chế độ chăm sóc cho chúng thật đặc biệt.
4 bước tạo bonsai từ cây thiên nhiên
Bonsai là một nghệ thuật tạo hình độc đáo cho cây, nó đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian chăm sóc, tạo hình mới mang đến một dáng vẻ mới lạ, độc đáo cho cây. Đó là bonsai nhân tạo và trong tự nhiên cũng có nhiều cây với hình dáng cực kỳ đẹp mà người ta gọi là cây bonsai thiên nhiên.
Những nguyên tắc quan trọng khi tạo nhánh bonsai
Nhánh trong bonsai là một thành phần rất quan trọng trong việc quyết định giá trị của cây. Chỉ cần một chút bất cẩn bạn có thể tạo ra một nhánh bonsai không như ý và làm hỏng cả một cây bonsai. Chính vì vậy, tạo nhánh cho bonsai là cả một nghệ thuật mà người chơi cần phải tỉ mỉ, kỳ công thực hiện.
Sự quan trọng của NPK đối với cây bonsai
Khi trồng và chăm sóc cây bonsai ngoài việc chú ý đến nhiệt độ môi trường, lượng nước tưới thì phân bón cũng là một thành phần quan trọng giúp cây phát triển tốt, khỏe mạnh. Việc cung cấp đủ phân bón với đầy đủ các thành phần sẽ thúc đẩy cành lá, nhánh sinh trưởng tốt hơn.
«  1 2 3 4 5  ...  »